Nếu bạn là người yêu thích thể loại trí tuệ thì trong Xeeng Online chúng tôi đã tích hợp game Ai là triệu phú, các bạn hãy tham gia vào Game Show ngay tại chiếc điện thoại của mình nhé và hãy trả lời những câu hỏi thật chính xác để mang về cho mình thật nhiều Gold.
Tôi tin rằng, ai cũng đã biết và đã xem qua Game Show Ai là triệu phú thường phát sóng trên kênh VTV3 vào thứ 3 hàng tuần phải không nào?

 

Luật chơi Ai là triệu phú trong Xeeng Online
Thứ tự người chơi:
Không có ai là người được chơi trước hay là chơi sau cả, tất cả đều phải trả lời câu hỏi của chương trình đặt ra (mỗi người có khoảng thời gian là 30s để trả lời câu hỏi) nếu trong vòng 30s ai trả lời nhanh và đúng nhất thì sẽ là người được ngồi vào chiếc ghế nóng của chương trình.
Cách chơi:
Xeeng Online dựa trên kịch bản của “Ai là triệu phú” phát sóng trên truyền hình VTV3 và cũng có cách chơi như vậy. Mỗi ván chơi sẽ có tối đa 4 người và 15 câu hỏi, mỗi câu hỏi có 4 đáp án(độ khó tăng dần theo câu hỏi), có 3 sự trợ giúp như: Gọi điện thoại cho người thân để tham khảo đáp án, hỏi ý kiến khán giả trong trường quay để trả lời câu hỏi, trợ giúp 50:50 để loại bỏ 2 phương án sai.

Bạn hãy cố gắng trả lời cho thật đúng và nhiều câu hỏi để có thật nhiều Gold nhé.

Nếu ai trả lời nhanh nhất và chính xác nhất sẽ thắng điểm của tất cả các người chơi còn lại, còn trường hợp ai trả lời sai câu nào sẽ mất đi quyền lợi trả lời câu đó. Và trường hợp tất cả người chơi trả lời sai thì chương trình sẽ dừng lại, nếu bạn hết Gold hãy ghé qua Gift Code của Xeeng Online để lấy Gold nhé.
Trong trường hợp có người trả lời câu hỏi đúng thì chương trình tự động chuyển câu hỏi tiếp theo và thông báo đáp án.
Nếu bạn trả lời nhiều câu hỏi hơn người cùng chơi thì số tiền của bạn sẽ được tính như sau:

  • Nếu bạn dừng cuộc chơi ở câu hỏi nào đó: số tiền của bạn sẽ được tính với số tiền tương ứng của câu hỏi và trừ đi số tiền tương ứng với số câu bạn cùng chơi trả lời.
  • Nếu bạn trả lời sai thì sẽ quay trở về mốc gần nhất là 0 – 5 – 10 – 15 mà bạn trả lời được để làm mốc trừ điểm so với mốc của bạn cùng chơi.

Người thắng cuộc sẽ được tổng tiền của những người bị trừ và trừ đi tiền xâu của bàn.

Hãy tải Xeeng Online để có thể chơi tất cả game đang HOT nhất hiện nay.
Link tải: http://nguongame.com/xeeng-online/

Chúc các bạn chơi game thật vui vẻ !!!